Chủ đầu tư dự án The Garden Hill

Chủ đầu tư của dự án The Garden Hill là Công ty cổ phần xây dựng và phát triển hạ tầng đô thị - BID Việt Nam.


BID là một đơn vị uy tín, được thành lập vào năm 2006 với vốn điều lệ 20 tỷ đồng. Thời gian đầu hoạt động dù gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên dưới sự lãnh đạo của ông Trần Văn Mạnh, người có kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển hạ tầng và kinh doanh bất động sản và sự cố gắng rất nhiều đến từ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, BID Việt Nam đã vượt qua được những khó khăn bước đầu và đạt được nhiều thành công lớn, gây được uy tín với khách hàng cả trong và ngoài nước.
Mục tiêu của BID Việt Nam là trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, được tổ chức và hoạt động chuyên nghiệp, hướng tới các mục tiêu tầm cỡ và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác. Đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản, BID đã hướng đến tạo dựng thương hiệu một đơn vị phát triển bất động sản lớn mạnh nhất Việt Nam ở phân khúc nhà giá rẻ, hiện thực hóa giấc mơ an cư cho cộng đồng.
Đặt phương châm “Uy tín”, “Mỹ Thuật”, “Chất lượng”, “Hiệu quả”, “Phát triển bền vững”, “Vì cộng đồng”, BID cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý và thân thiện với môi trường, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng cũng như đối tác.
BID Việt Nam hoạt động vì một cộng đồng phát triển, tận tâm với công việc, tận tụy với khách hàng dựa trên các giá trị:
Chuyên nghiệp
Hiệu quả
Sáng tạo
Trung thực
Vì lợi ích của các bên
Giàu lòng nhân ái
Các dự án nổi bật của BID Việt Nam:

Dự án: Skyvine Tower
Vị trí: Quận Thanh Xuân, Hà Nội


Dự án: CT1 Residental
Vị trí: Quận Thanh Xuân, Hà NộiDự án: Tòa nhà Long Biên xanh
Vị trí: đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội 


Dự án: BID EDU HOME
Vị trí: Gồm 3 dự án tại: Quận 9, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè