Không gian bể bơi tuyệt vời của The Garden Hill

The Garden Hill Trần Bình là tổ hợp trung tâm mại, tiện ích, dịch vụ cao cấp với căn hộ chung cư sang trọng. Dự án mang lại cho cư dân cuộc sống đầy đủ tiện nghi, đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt của cư dân một cách tốt nhất với chất lượng cao nhất.
Với khá nhiều tiện ích như phòng tập gym, khu spa, phòng xông hơi massage, café, cửa hàng ăn, vườn hoa đi dạo,… nhưng nổi bật trong số các tiện ích không thể không nhắc tới bể bơi trên tầng 6 của tòa nhà, mang lại những phút thư giãn cho cư dân.
Bể bơi trên tầng 6 của The Garden Hill
Trước hết là không gian bể bơi rất tuyệt vời, ở trên tầng 6, không gian thoáng đãng, cùng với việc thiết kế và bố trí cảnh quan, mang đến không gian rất mát mẻ, nhiều cây xanh đem đến sự thoải mái và thư giãn sau những buổi làm việc căng thẳng.
Đi kèm với bể bơi là phòng tắm tráng và thay đồ tiện lợi, đảm bảo vệ sinh cho khách hàng. Bể bơi mang tới cho cư dân không gian lý tưởng để vui chơi, thư giãn, luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe rất hữu ích ngay tại tòa nhà mà không phải đi đâu xa. Tại đây, khách hàng được đắm mình vào làn nước trong xanh, mát mẻ, mang tới sự thoải mái và thư giãn tuyệt vời. Đây cũng là nơi rất phù hợp cho trẻ nhỏ tập bơi, rèn luyện thể chất cho trẻ, rất tốt cho quá trình phát triển về thể chất cũng như mang đến tinh thần thoải mái cho trẻ em sau những buổi học căng thẳng. Trẻ em bơi hay vui chơi tại bể hoàn toàn có thể yên tâm do có nhiều độ sâu khác nhau để lựa chọn. Bên cạnh đó là đội ngũ cứu hộ chuyên nghiệp tại bể, luôn quan sát và sẵn sàng làm nhiệm vụ khi có bất cứ sự cố nào xảy ra, giảm thiểu thấp nhất rủi ro không mong muốn. Không những vậy, khi học bơi tại đây, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ dạy bơi, với các hướng dẫn viên rất chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được hướng dẫn tận tình, đảm bảo mang tới kết quả tốt nhất cho khóa học.
Làn nước trong xanh, không gian trong lành
Vệ sinh của bể được đảo bảo, thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ, không gian quanh bể cũng được thường xuyên dọn dẹp. Nước trong bể thường xuyên được kiểm tra và thay mới, đảm bảo nước trong xanh và sạch sẽ. Nước trong bể thay vì lạm dụng sử dụng nước tẩy rửa với nồng độ cao thì tại chung cư The Garden Hill được lọc bởi hệ thống lọc nước hiện đại của châu Âu, đảm bảo cho nguồn nước luôn sạch, trong mà vẫn giữ cho độ PH hợp lý, tránh gây kích thích cho da cũng như có mùi khó chịu của chất tẩy.
Sẽ rất tuyệt vời khi gia đình bạn vừa sở hữu căn hộ cao cấp, lại vừa sở hữu một không gian bể bơi để thư giãn, luyện tập thể thao cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình mình.
Khách hàng quan tâm tới dự án The Garden Hill 99 Trần Bình, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0978.322.388