Tiêu chí đánh giá căn hộ chung cư tốt của The Garden Hill

Để sở hữu căn chung cư phù hợp tại Thủ đô làm nơi “an cư” được coi là mục đích phấn đấu của nhiều người. Chính vì vậy, khi có đủ điều kiện tài chính để mua căn hộ thì vấn đề gặp phải sẽ là những sự đắn đo và cân nhắc. Sau đây chung cư 99 Trần Bình sẽ có một vài chia sẻ cho khách hàng biết tiêu chí để đánh giá thế nào là căn hộ chung cư đẹp.  
Phối cảnh chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình

 1. Thiết kế căn hộ

Đây là yếu tố quan trọng và trực quan nhất về một căn hộ đẹp, khách hàng cũng quan tâm tới đầu tiên. Khách hàng thường hay quan tâm tới nhưng vấn đề như: diện tích căn hộ, số phòng ngủ, bố trí các phòng, số nhà vệ sinh, cửa sổ, cửa chính, ban công, hướng căn hộ, hướng các cửa,… Điều đó cho thấy căn hộ đẹp là căn hộ có bố trí khoa học, tiện lợi, ngoài ra còn đáp ứng yếu tố phong thủy. Tại The Garden Hill Trần Bình các căn hộ được thiết kế rất khoa học, tối ưu hóa diện tích sử dụng, mang lại sự rộng rãi cho căn nhà, thiết kế đáp ứng tốt các yếu tố phong thủy.

2. Hạ tầng quanh dự án chung cư

The Garden Hill được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ
Thường các dự án được quan tâm tới nhiều và ưa thích là các dự án nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển, giao thông thuận lợi. Vấn đề này ảnh hưởng tới khá nhiều tới cư dân, cuộc sống sẽ rất thuận tiện khi chung cư được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ có sẵn, đi lại thuận lợi. Sẽ rất tuyệt vời khi nơi sinh sống gần nhiều trường học, trường đại học, bệnh viện, các công trình công cộng, khu vui chơi,…
Với vị trí ở khu vực phía Tây Hà Nội, đang trong diện quy hoạch phát triển của thành phố nên chung cư The Garden Hill sở hữu hạ tầng đầy đủ, đồng bộ, giao thông thuận tiện do gần rất nhiều tuyến đường lớn, huyết mạch của thủ đô. Ngoài để ở, dự án rất thích hợp để đầu tư do đó được nhiều nhà đầu tư thông minh quan tâm.

3. Tiện ích chung cư

Đầy đủ tiện ích
Để có cuộc sống tiện ích và đầy đủ, trong chính tòa chung cư cũng như gần nơi sinh sống, cư dân cần được đáp ứng đầy đủ các tiện ích một cách tiện lợi nhất. Một chung cư tốt cần sở hữu, hoặc ít nhất là phải rất gần trung tâm thương mại, nhà trẻ, phòng tập gym, có bể bơi, quán café, cửa hàng ăn,… Bên cạnh đó chung cư tốt là chung cư còn phục vụ tốt cho cư dân cả trong quá trình đi lại bằng hệ thống thang máy, thang bộ sao cho không phiền phức cho cư dân, không phải chờ đợi quá lâu và quá tải. Các dịch vụ vệ sinh và các ịch vụ khác cũng cần được rõ ràng.

4. Bãi đỗ xe

Hầm để xe

Khi chọn mua căn hộ, cư dân cần tìm hiểu về nơi để xe, những vấn đề liên quan để có sự rõ ràng, tránh phiền phức sau này trong quá trình sinh sống. Cần đặt ra các câu hỏi khi tìm hiểu dự án như: Dự án có nơi để xe cho cư dân không? Mỗi gia đình được gửi bao nhiêu xe? Phí dịch vụ? An ninh được đảm bảo không?

5. Hệ thống an ninh và hệ thống phòng cháy chữa cháy

An ninh luôn được đảm bảo
Đây thường là vấn đề khách hàng không để ý tới nhiều khi chọn mua căn hộ. Tuy nhiên đây là vấn đề khá quan trọng, mang lại cho cư dân cuộc sống bình yên, an toàn và yên tâm. Chung cư tốt cần đảm bảo được các yếu tố an ninh và PCCC. Được quản lý bởi đội ngũ an ninh chuyên nghiệp, có giám sát bằng hệ thống camera an ninh, có hệ thống báo cháy và PCCC chuyên nghiệp. Các nghiệp vụ PCCC của đội ngũ quản lý tòa nhà cần được đào tạo chuyên nghiệp, sẵn sàng can thiệp sự cố ngay lập tức, giảm thiểu rủi ro tối đa cho cư dân.
Hãy đến với chung cư The Garden Hill để tận hưởng những điều tuyệt vời nhất của một căn hộ chung cư hiện đại, tiện lợi.
Khách hàng quan tâm tới dự án The Garden Hill vui lòng liên hệ theo Hotline:  0978 322 388 để nhận được thêm thông tin về dự án và tư vấn từ chuyên viên.