Vì sao vị trí của The Garden Hill có tiềm năng lớn?

Xu hướng trước đây, khi đầu tư vào các dự án bất động sản, khách hàng thường hướng tới các vị trí trung tâm nội thành, nhưng hiện nay, xu hướng đó rõ ràng đã cũ. Thời điểm vài năm trở lại đây, khách hàng đã hướng tới các dự án bất động sản nằm ở khu vực đang được tập trung đầu tư và phát triển mới của Thủ đô, vì đây là vị trí tiềm nằm lớn, có sự quy hoạch tốt, cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Một trong số các dự án được quan tâm hiện nay là The Garden Hill.

Xu hướng thị trường thay đổi

The Garden Hill nằm trong khu vực có vị trí tốt

Theo báo cáo mới nhất của Savills và CBRE thì từ đầu nằm 2016, thị trường bất động sản Hà Nội đã có những sự tăng trưởng đáng kể, tốc độ trung bình rơi vào khoảng 13% hàng quý, tăng mạnh ở khu vực phía Tây Thủ đô. Mặc dù khu vực phía Tây khoảng vài nằm gần đây mới thực sự được cư dân chú ý, tuy nhiên, với tầm nhìn xa của mình, nhiều nhà đầu tư đã đổ tiền đầu tư vào khu vực này từ khá lâu. Do đó, ngay khi thị trường bất động sản khu vực có dấu hiệu đi lên và được quan tâm, hàng loạt các dự án được cho ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường.
Với chiến lược quy hoạch, tập trung phát triển vào khu vực phía Tây tạo tiền đề dịch chuyển trung tâm Thủ đô về phía Tây và Tây Nam, do đó thị trường bất động sản khu vực được hưởng lợi thế mạnh mẽ. Với sự quy hoạch tốt về kiến trúc đô thị, giao thông mở rộng, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tạo cảnh quan đô thị thì đây là khu vực được đánh giá rất cao về cơ sở vật chất. Giao thông thuận tiện với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch và liên kết của thủ đô. Ngoài ra kéo theo đó là sự có mặt của nhiều công trình hạ tầng chất lượng phục vụ đời sống cư dân như các trung tâm thương mại lớn, trụ sở hành chính, hệ thống khách sạn đẳng cấp, khu liên hợp thể thao quốc gia, một loạt các trường học chất lượng cao và rất nhiều tòa nhà lớn là trụ sở các công ty, ngân hàng,… Tất cả tạo nên một khu vực đô thị hiện đại, tốc độ phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng.
Dễ dàng có thể nhận thấy được sự thay đổi của khu vực trong những năm trở lại đây, chắc chắn tiềm năng của các dự án bất động sản nằm trong khu vực phía Tây là rất lớn, thu hút được khách hàng tìm nhà ở hoặc đầu tư bất động sản.

Chung cư The Garden Hill Trần Bình

Bất động sản phía Tây được ưa thích do khu vực hiện tại đã sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện, cảnh quan đô thị hiện đại, giao thông được quy hoạch tốt, đường phố rộng rãi, di chuyển thuận lợi, nhanh chóng, ít các nút giao tắc đường như trong trung tâm nội thành do đó việc di chuyển khoảng cách xa hơn không còn là vấn đề đáng quan tâm. Điều mà khách hàng hiện nay hướng tới là không gian sống mang tới chất lượng cuộc sống tốt nhất. Một trong số lựa chọn chất lượng cho khách hàng hiện nay trong khu vực phía Tây Hà Nội là chung cư The Garden Hill Trần Bình.
Phối cảnh chung cư The Garden Hill

The Garden Hill tọa lạc tại số 99 Trần Bình, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là dự án của BID Việt Nam, một chủ đầu tư có uy tín trên thị trường bất động sản. Dự án có tổng diện tích đất khuôn viên là 5.568m2, mật độ xây dựng thấp khoảng 50%. Quy mô công trình gồm 2 tòa nhà chung cư cao 29 và 25 tầng, chung khối đế 5 tầng, sở hữu 2 tầng hầm để xe, tổng số căn hộ là 375 căn với diện tích các căn hộ rất đa dạng, thiết kế hiện đại.
Dự án nằm ở khu vực khá thuận lợi trong khu vực phía Tây của Thủ đô, có thể tiếp cận chung cư từ các tuyến đường lớn như Nguyễn Hoàng, Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu. Ngoài ra quanh dự án là nhiều tuyến đường huyết mạch của Hà Nội như: Phạm Văn Đồng, Xuân Thủy, vành đai 3, Tôn Thất Thuyết, do đó việc di chuyển tại đây rất dễ dàng và nhanh chóng. Quanh khu vực là hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện và rất phát triển.
Bể bơi trên tầng 6 - một trong số nhiều tiện ích mà The Garden Hill sở hữu

The Garden Hill Trần Bình sở hữu hệ thống tiện ích rất phong phú, nhằm đáp ứng tốt nhất cuộc sống cho cư dân. Tầng 1, 2 là khu trung tâm thương mại với diện tích khá lớn. Tầng 3, 4 là khu vực văn phòng cao cấp cho thuê. Trên tầng 6 là bể bơi ngoài trời trên cao sang trọng, thiết kế tinh thế kết hợp với sự hài hòa của thiên nhiên. Ngoài ra còn là các dịch vụ, tiện ích cao cấp khác như phòng tập gym, khu spa, vườn café, khu ẩm thực,… Hứa hẹn mang lại sự thỏa mãn cho cư dân tòa nhà.
Với ưu điểm mà dự án sở hữu cùng với lợi thế chung của khu vực, chung cư The Garden Hill chắc chắn là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho khách hàng.
Khách hàng quan tâm tới dự án The Garden Hill Trần Bình xin vui lòng liên hệ Hotline: 0978.322.388