Bố trí gương trong căn hộ The Garden Hill

Gương là một vật dụng có khả năng chứa nhiều nguồn năng lượng, cũng như trang trí cho căn hộ, tại The Garden Hill cũng không phải là ngoại lệ. Đặt đúng hướng, gương mang lại sự sang trọng, rộng rãi và may mắn, sức khỏe. Ngược lại thì sẽ khá xấu, vì gương có thể mang đến nhiều khí xấu cho căn nhà.
Bố trí gương trong căn hộ

Gương không nên đặt một cách tùy tiện, thích đặt ở đâu thì đặt. Có một số điều kiêng kị khi đặt gương:
- Để gương ở những vị trí chiếu vào người trong thời gian dài.
- Để gương đối diện với phương vị cát lợi.
- Để gương chiếu giường, mang lại sự bất an, dễ bệnh tật.
- Để gương đối thẳng cửa ra vào, cửa phòng ngủ.
- Để gương thẳng với bếp.
Gương treo phải có giá, kệ, không nên treo lưng lửng.
Gương không nên lạm dụng, không nên treo quá nhiều gương trong một căn phòng, dễ gây mất phương hướng, nguồn ánh sáng bị phản xạ quá nhiều, mang lại cảm giác rất mệt mỏi. Tốt hơn hết đối với phòng ngủ là không nên lắp gương.
Cách bố trí gương trong phòng tắm chung cư The garden Hill Trần Bình
Bố trí gương trong căn hộ

Nhân đôi

Với việc sử dụng 2 gương giống nhau, đặt trong phòng tắm, mang lại một không gian khá mới mẻ, tăng hiệu quả sử dụng mà vẫn mang lại được sự riêng tư, thường là phòng tắm có chậu rửa đôi.

Phối hợp

Sử dụng nhiều gương có các hình dạng khác nhau, mang lại sự lạ mắt, sinh động cho không gian. Tuy nhiên cần chú ý bố trí hợp lý để có sự hài hòa, tránh bị rối mắt.

Thắp sáng

Lắp gương, kết hợp với ánh sáng từ đèn, mang đến không gian rộng và sáng hơn. Nên chọn các loại đèn có ánh sáng dịu, nhẹ, vừa mang lại đủ ánh sáng, vừa tránh chói mắt quá mức.

Khổ lớn

Đây là cách hay được sử dụng với những không gian không được rộng rãi lắm, để mang lại cảm giác mở rộng không gian hơn. Một chiếc gương có diện tích lớn được treo lên tường sẽ làm cho không gian có cảm giác rộng gấp đôi.

Một số nguyên tắc khi treo Gương trong nhà

1. Không treo gương vào các góc có cạnh sắc trong phòng, kích thích các luồng khí vận động trong không gian căn phòng quá nhanh.
2. Treo gương trong phòng khách, phòng ăn sẽ mang đến nhiều dương khí cho không gian hơn.
3. Hoàn toàn không nên treo gương trong phòng ngủ, ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ, dễ làm con người giật mình.
4. Gương có thể cải thiện rất tốt nững không gian nhỏ, hẹp, cải thiện được năng lượng ở các các góc tối, lối đi nhỏ của căn nhà.
5. Hạn chế để gương chiếu vào những thứ không nên “nhân đôi” như hóa đơn thanh toán, sách báo cũ, bếp đun,…
6. Có gương vỡ nên vứt bỏ ngay vì gương được quan niệm có nhiều khí xấu, khi gương vỡ sẽ không tốt, cần vứt bỏ và cũng giảm nguy hiểm khi sử dụng gương vỡ.
Khách hàng quan tâm tới dự án The Garden Hill xin vui lòng liên hệ Hotline: 0978 322 388