Thiết kế xanh thân thiện của căn hộ Anland

Từ khi bắt đầu khởi công, dự án chung cư Anland Complex đã thu hút sự quan tâm của công đồng bởi nó là dự án hướng tới thiên nhiên đầu tiên tại Hà Nội, cộng sở hữu tất cả tiện ích đẳng cấp của tập đoàn Nam Cường.

DỰ ÁN ANLAND COMPLEX BỘ MẶT MỚI CỦA NAM CƯỜNG

Chung cư Anland Complex có vị trí vàng tại cửa ngõ phía Tây thành phố, nằm trên mặt đường Tố Hữu – 1 trong những tuyến đường huyết mạch hướng về Trung tâm TP Hà Nội. bởi vậy , cư dân tại đây sẽ được thừa hưởng hệ thống giao thông thuận lợi, với thể dễ dàng chuyển động đến bất cứ khu vực nào của thủ đô mà ko lo ùn tắc giao thông hay khói bụi.

Nằm tại vị trí chiến lược trong định hướng vững mạnh của quy mô TP Hà Nội, chung cư Anland Complex sẽ là điểm nhất của khu đô thị Dương Nội với lợi thế về những hướng tiếp giáp.
  • Phía Đông Bắc khu vực cảnh quan cây xanh của thủ đô Hà Nội
  • Phía Đông Nam là mặt đường Tố Hữu, huyết đường chính từ quận Hà Đông về trung tâm thành phố
  • Phía Tây Nam khu khách sạn 5 sao và văn phòng.
  • Phía Tây Bắc hướng hồ Bách Hợp Thủy 12ha
Bao quanh dự án còn với các khu đô thị mới như: Khu đô thị Dương Nội, Khu đô thị An Hưng, Khu đô thị Mỗ Lao, khu đô Trung Văn, khu đô thị Phùng Khoang …Ngoài ra, có vị trí trung tâm phía Tây thành phố, chung cư Anland Complex còn được thừa hưởng hầu hết tiện ích liên kết từ các khu vực lân cận như: Hệ thống trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên…tất cả góp phần tạo phải một nền kinh tế lớn mạnh đưa cư dân tới 1 cuộc sống năng động hơn

kiểu dáng XANH CỦA CHUNG CƯ ANLAND COMPLEX NAM CƯỜNG


Hướng mẫu mã chủ đạo mà Tập đoàn Nam Cường sử dụng cho chung cư Anland Complex Dương Nội là tạo ra căn hộ tiện ích với giá trị sống đích thực có ý tưởng chủ đạo là đưa cuộc sống của con người đến sắp hơn có thiên nhiên. Mỗi căn hộ đều được xây dựng dựa trên 3 yếu tố: xanh – an – lành nhằm hướng tới thiên nhiên mang lại cuộc sống an lành và xanh mát. Tạo tiền đề là nơi thư giãn sau những giờ khiến cho việc mệt nhoài.
Điểm đặc biệt của chung cư Anland Complex Nam Cường được mẫu mã bởi đơn vị thành viên Hội đồng xanh Hoa Kỳ – NQH Architects. với thiết theo hướng chữ U tạo ra những khoảng thoáng cho tòa nhà. Hơn thế nữa mỗi căn hộ của dự án đều mang ít nhất một Logia và một ban công rộng thoáng để đón được tối đa ánh sáng, khí tươi và hướng gió từ tự dưng nhằm tiết kiệm năng lượng và cho cuộc sống thân thiện hơn.
những căn hộ của chung cư Anland Complex đều được bố trí phổ biến giải pháp khác nhau như làm tường cây xanh mang đến diện tích sống xanh mát cho căn nhà, tiêu dùng danh mục vật liệu thân thiện với môi trường, sở hữu thể phân hủy dễ dàng hoặc tái tạo, ưu tiên vật liệu mang chứng chỉ chất lượng COCQ, vật dụng nội thất cao cấp với nhãn hiệu quốc tế và được đầu tư bởi các đối tác uy tín.