Iris Garden đứa con tinh thần thứ 2 của chủ đầu tư Vimefulland

 Chung cư Iris Garden Mỹ Đình Tiếp nối thành công của mọi các dự án lớn . Chủ đầu tư Vimefulland tiếp tục cho ra đứa con tinh thần với tên một loài hoa tượng trưng cho sức khoẻ và vẻ đẹp. Đây là 1 trong những dự án được đầu tư nhiều nhất về cả số lượng và chất lượng của chủ đầu tư từ ngoại hình cho đến tiến độ công trình.
Phối cảnh dự án Iris Garden

 IRIS GARDEN NĂM TẠI VỊ TRÍ ĐỒNG BỘ

Chắc hẳn khi người mua muốn mua nhà thì điều quan trọng là khu vực đấy ở vị trí nào. Ở đấy lợi ích cho cuộc sống sinh hoạt của bạn hay ko. Hiểu được điều đó dự án chung cư Iris Garden ra đời . Đem đến cho bạn các trải nghiệm mới lạ. Nằm trọn trong khu vực Nam Từ Liêm. Một đặc khu về kinh tế tài chính nơi đây sắp khu sân vận động quốc gia, trung tâm hội nghị và những ngân hàng lớn của Việt Nam. DĐặc thù sắp đa số các trường học lớn , chất lượng hàng đầu thủ đô. Được đánh giá giao thông thông thoáng nhất thành phố. Sắp những tuyến đường huyết mạch của thủ đô. Bởi thế đây chính là 1 vị trí đắc lợi cho sự lựa sắm của bạn.
Vị trí dự án

ngoại hình sở hữu phong cách CỔ ĐIỂN VÀ hiện đại

giả dụ như bây giờ mọi những chung cư Hà Nội đề cập chung mang thời trang hiện đại. Nhưng theo khuôn cái và kém sáng tạo. Bạn cần những cá tính khác nhưng giá cả không chênh lệch đa dạng thì bạn tới có chung cư Iris Garden là một lựa tậu lý tưởng . Nhìn bao quát khuôn viên chung cư sẽ là một” cánh rừng nguyên sinh” vì màu xanh bạt ngàn của cây cối. Chung cư Iris Garden được bề ngoài theo phong cách hòa hợp sở hữu thiên nhiên. Mang đến cho bạn những trải nghiệm khác biệt mà chỉ Iris Garden mới sở hữu .
Kiểu dáng từ khuôn viên tới những căn hộ đều được để ý ở đây. Bên bên cạnh là các hàng cây xanh, hồ nước thơ mộng có bắt mắt cổ điển. Đi vào sâu bên trong là các căn hộ tiện nghi và an toàn tuyệt đối. Những căn hộ nơi đây được ngoại hình dựa trên nguồn cảm hứng hòa hợp với thiên nhiên.
Tiện ích dự án Iris Garden

Từ trên cao bạn sẽ tận hưởng view đẹp nhất của thành phố. Không chỉ là tán cây xanh các ánh đèn như sao đêm mà còn là không khí trong lành từ gió trời. Mỗi một căn hộ là niềm cảm hứng của những kiến trúc sư hàng đầu cả nước. Do đó sự lựa sắm chính xác nhất chính là mang ngay cho mình một căn hộ chung cư Iris Garden. Đây ko chỉ là 1 công trình kiến trúc mà còn là 1 niềm tự hào của chủ đầu tư Vimefulland- vùng đất mơ ước. 
http://chungcuirisgarden.vn