Tiện ích chung cư The Garden Hill

The Garden Hill Trần Bình hứa hẹn đem tới cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và tuyệt vời nhất với các tiện ích, dịch vụ phong phú mà dự án sở hữu.
Trung tâm thương mại The Garden Hill

Trước hết phải nhắc tới là 2 tầng trung tâm thương mại (tầng 1 - 2) với rất nhiều mặt hàng cũng như các thương hiệu khác nhau, mang tới cho khách hàng sự đa dạng trong lựa chọn, đáp ứng tốt nhu cầu tiêu dùng của cư dân. Tại đây bạn có thể mua sắm từ các mặt hàng thời trang, đồ điện tử, thiết bị gia dụng, đồ dùng sinh hoạt cho tới các mặt hàng lương thực, thực phẩm,… Đáp ứng nhu cầu mua sắm, sử dụng của cư dân mà không cần phải rời khỏi tòa nhà, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho cư dân. Bên cạnh đó, cư dân được sở hữu hệ thống tiện ích khác như quán café, hệ thống cửa hàng ăn ngay bên trong khu trung tâm thương mại. Cư dân còn sở hữu môi trường rèn luyện sức khỏe và nghỉ dưỡng rất tốt với phòng tập gym chuyên nghiệp, khu spa thư giãn cao cấp, bể bơi trong xanh, rộng rãi. Phía trên tầng 3 và 4 là khu văn phòng cho thuê của tòa nhà, tầng 5 là trụ sở của BID Việt Nam. 
cafe-garden-hill
Quán cafe ngoài trời sở hữu không gian xanh
Ngay trong tòa nhà là một nhà trẻ đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp các các gia đình có trẻ nhỏ hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm các bé. Thay vì mỗi sáng phải dậy sớm để chuẩn bị đi làm, đồng thời chuẩn bị đưa cả trẻ nhỏ đi gửi rất mất thời gian cũng như bất tiện vào giờ cao điểm thì giờ đây các bậc phụ huynh chỉ cần dắt bé qua gửi tại nhà trẻ ngay trong tòa nhà rồi đi làm, tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà lại an toàn cho các bé.
be-boi-garden-hill
Bể bơi hiện đại
The Garden Hill sở hữu 2 hầm để xe có tổng diện tích lên tới 7.604m2, được thiết kế khoa học với phân làn hợp lý, đảm bảo nơi để xe của cư dân rộng rãi, dễ dàng cho xe vào và lấy ra một cách nhanh chóng. Hầm để xe được bảo vệ bởi đội ngũ bảo vệ cùng hệ thống camera an ninh cũng như kiểm soát việc gửi và lấy xe bằng vé từ, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho cư dân gửi xe tại hầm của tòa nhà.
dai-phun-nuoc
Vườn cây xanh và đài phun nước
Ngoài ra còn phải kể tới các tiện ích khác mà dự án sở hữu như: thư viện, khu vui chơi cho trẻ em, vườn cây xanh và đài phun nước ngay cửa vào tòa nhà, khu vui chơi giải trí,…
Với tiện ích phong phú và đầy đủ, The Garden Hill chắc chắn sẽ mang lại cho cư dân cuộc sống thịnh vượng, đẳng cấp, trải nghiệm cuộc sống thoải mái, thỏa mãn và hài lòng nhất.
Khách hàng quan tâm tới dự án The Garden Hill xin vui lòng liên hệ Hotline: 0978.322.388.